3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

Trên lí thuyết, chỉ cần sử dụng bao cao su, hiệu quả tránh thai có thể đạt 97%, nhưng trên thực tại hiệu quả của việc dùng bao cao su để tránh thai chỉ có thể đạt 80%, 90%. Vậy duyên do là do đâu?

3 Tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su để tránh thai, các cặp vợ chồng tốt nhất là nên chuẩn từ 1 đến 2 loại thuốc tránh thai để dự phòng trường hợp bao cao su bị thủng hoặc không phát huy tác dụng, khiến cho tâm thần bao tay. dùng kết hợp bao cao su và thuốc tránh thai thì hiệu quả tránh thai cao, trường hợp bao cao su bị thủng, thuốc tránh thai vẫn có thể phát huy tác dụng tránh thai.

Bị tuột bao cao su trong âm đạo

3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

căn nguyên bao cao su bị mắc lại trong âm đạo có hai căn do: một là do sử dụng bao cao su quá khổ; hai là nam giới sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại khiến bao cao su bị mắc lại trong âm đạo.

Dùng bao cao su mà vẫn có thai

Bao cao su bị thủng trong quá trình quan hệ: như cường độ quan hệ quá lớn, móng tay hoặc nhẫn vô tình xuyên thủng màng bao cao su siêu mỏng.

sử dụng loại bao cao su không hiệp. Trong khi quan hệ dùng bao cao su quá to hoặc quá nhỏ cũng khiến cho bao cao su dễ thủng hoặc mắc lại trong âm đạo làm tinh trùng lọt vào âm đạo.

Không soát bao cao su trước khi dùng

Trước khi sử dụng bao cao su không ép hết không khí trong túi nang nhỏ phía trước bao cao su ra ngoài, do sau khi xuất tinh sức ép trong túi nang tăng khiến cho bao cao su bị thủng, tinh trùng rơi ra âm đạo.

Trước khi dương vật mềm và co lại sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại tinh trùng trong dương vật và bao cao su tràn ra ngoài vào âm đạo.

3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su

Một số người sợ sử dụng bao cao su sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ nên khi quan hệ không dùng bao cao su, đợi đến trước khi đạt cực khoái khi sắp xuất tinh mới dùng bao cao su, như vậy thì biện pháp tránh thai không có hiệu quả. vày trước khi xuất tinh một lượng nhỏ tinh trùng theo chất nhầy ở niệu đạo cũng đã rơi vào âm đạo. Đôi khi, ngay cả trước khi dương vật rút ra khỏi âm đạo về mặt chủ quan là không muốn xuất tinh nhưng vô tình một ít tinh trùng đã chảy ra khiến cho việc tránh thai thất bại.

Dùng chất bôi trơn không phù hợp: quan sát cho thấy nếu bề mặt bao cao su có chứa dầu khoáng hay dầu thực vật như các loại kem dưỡng da bình thường hay Vaseline sẽ làm giảm tác dụng của bao cao su trong vòng 5 phút.

Bảo quản bao cao su không đúng cách: bao cao su tiếp xúc với ánh nắng quạ, nhiệt độ cao, độ ẩm, nhiệt độ và môi trường không khí sẽ mất đi tác dụng. Do đó, phải tuyển lựa bao cao su có số thích hợp, trước khi dùng phải rà soát cẩn thận, nắm vững cách sử dụng và trong quá trình sử dụng nếu phát hiện bao cao su bị thủng hoặc rơi trong âm đạo thì phải ngừng quan hệ sau đó lấy bao cao su trong âm đạo ra , thay bao cao su mới rối mới nối quan hệ. giả dụ khi xuất tinh hoặc sau khi xuất tinh bao cao su bị rơi thì phải tức tốc lấy bao cao su ra khỏi âm đạo, như vậy mới có thể tránh thai hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
3 tình huống hay gặp khi dùng bao cao su, 10.0 out of 10 based on 1 rating