Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính là bao nhiêu

Hỏi: chào bác sĩ, theo sự giới thiệu của một người bạn trên mạng xã hội em được biết phòng khám bên mình có thể chữa khỏi lậu mãn tính. Em tính cuối tuần này được nghỉ làm sẽ bắt xe xuống Hà Nội và tới phòng khám mình điều trị. Tuy nhiên, có một điều em còn băn khoăn đó là chi phí trị bệnh lậu mãn tính bên mình là bao nhiêu và có đắt không ạ. Em muốn biết rõ chi phí để chủ động hơn đối với vấn đề kinh tế. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

(Phan Thành – 25 tuổi, quê ở Bắc Giang)

Trả lời:

Chào Thành, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về vấn đề chi phí chữa bệnh lậu mãn tính tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bao nhiêu chúng tôi sẽ có giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-la-bao-nhieu-1

Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính là bao nhiêu

Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính bao nhiêu?

Bạn Thành thân mến, về cụ thể chi phí chữa bệnh lậu mãn tính bao nhiêu rất khó để chúng tôi đưa ra một con số cụ thể chính xác. Bởi chi phí điều trị còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố vì thế không phải ai cũng giống nhau. Cụ thể:

- Tình trạng bệnh lý thế nào: chi phí trị bệnh lậu mãn tính bao nhiêu?. Khi lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính tức đã khá nặng. Tuy nhiên các bác sĩ cần xác định rõ giai đoạn tình trạng cụ thể của từng người để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đây là yếu tố quan trọng quyết định khá nhiều tới chi phí  điều trị bệnh lậu.

- Thời gian điều trị trong bao lâu: với bệnh nhân mắc lậu mãn tính thời gian điều trị có thể từ 3 tới 5 ngày hoặc có thể kéo dài hơn. Trong đó thời gian điều trị càng lâu thường là với bệnh nhân ở tình trạng khá nặng trong trường hợp này chi phí cũng sẽ cao hơn với bệnh nhân điều trị ngắn ngày.

- Quá trình hồi phục và sức đề kháng của mỗi người bệnh: với những bệnh nhân tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, có sức đề kháng tốt sẽ nhanh hồi phục hơn. Từ đó không chỉ giúp khả năng chữa thành công cao mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

chi-phi-dieu-tri-benh-lau-man-tinh-la-bao-nhieu-3

Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính là bao nhiêu

Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính rất khó để xác định chính xác cụ thể. Vì thế, tốt nhất Thành nên chuẩn bị sẵn kinh tế để chủ động hơn. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị lậu tiên tiến đó là DHA và sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Vì thế, rất nhiều bệnh nhân mắc lậu mãn tính sau một thời gian điều trị tại đây đã có cơ hội khỏi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tới vấn đề chi phí để chữa bệnh lậu là bao nhiêu hay chi phí trị bệnh lậu mãn tính có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám và điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính là bao nhiêu, 9.0 out of 10 based on 1 rating