Dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới như thế nào được không? Tôi thấy chồng tôi đang có những dấu hiệu rất đáng ngờ, đó là ở dương vật có những nốt mụn, nhìn giống với mụn nước, hỏi thì chồng tôi bảo mới xuất hiện hai hôm nay và chỉ hơi ngứa thui chứ không có gì khác lạ. Liệu đó có phải là biểu hiện của herpes sinh dục không thưa bác sỹ. Và nếu đúng là vậy, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi thêm về cách điều trị bệnh được không, tôi xin cảm ơn.( Thu Hằng, 25 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hằng, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về đây và với thắc mắc đó, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Các dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam

Bạn Hằng thân mến, với biểu hiện bạn đã miêu tả trong thư, chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận chính xác được là chồng bạn có bị herpes sinh dục hay không. Vậy nên, để yên tâm, bạn nên khuyên chồng mình đi khám càng sớm càng tốt nhé. Vì tốc độ phát triển cũng như lây lan của bệnh herpes sinh dục này rất nhanh.

dau-hieu-benh-herpes-sinh-duc-nam-gioi

Dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới sau đây, để có thể biết được phần nào về bệnh nhé, cụ thể:

-Ở dương vật hay bao quy đầu, da bìu có xuất hiện những cảm giác đau rát, ngứa ngáy khó chịu. Sau đó, tại nơi đó sẽ có những nốt đỏ, có kích thước rất nhỏ.

- Vài ngày sau, những nốt đỏ đó sẽ được thay thế bằng các mụn nước, có kích thước như hạt đậu, có màu trắng của mủ

-Những mụn nước sẽ tự vỡ ra, dẫn đến chảy dịch và máu, kèm theo cảm giác đau đớn tăng hơn

-Hoặc nam giới sẽ thấy bị đau ở vùng thắt lưng cùng với mỏi mệt và bị nổi hạch

- Đi tiểu có cảm giác bị nóng bỏng và buốt

Cách điều trị herpes sinh dục

Nếu quả thực chồng bạn đang có những biểu hiện trên thì khả năng bị herpes sinh dục nam là rất cao. Và như vậy, bạn nên bảo chồng thu xếp thời gian, để đến trung tâm chúng tôi khám và điều trị nhé.

Vì việc điều trị bệnh herpes sinh dục như thế nào là chúng tôi cần phải dựa vào mức độ của bệnh, từ đó mới có được hướng điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thăm khám luôn nhé, vì đây là bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục, nên nguy cơ bạn cũng bị bệnh là rất cao.

dau-hieu-benh-herpes-sinh-duc-nam-gioi-1

Dùng thuốc để điều trị bệnh herpes sinh dục nam giới

Và herpes sinh dục thường được điều trị bằng cách dùng các thuốc kháng sinh liều cao để khống chế bệnh, ức chế virut không cho chúng phát triển nặng hơn. Đó có thể là thuốc tiêm hay bôi và uống là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh  và sức khỏe của mỗi người.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh này bạn Hằng nhé, nên các thuốc hầu như chỉ có tác dụng ngăn chăn bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Nhưng điều đó, sẽ không còn đáng lo ngại nữa khi bạn đến với phòng khám đa khoa KhươngTrung. Vì ở đây, ngoài việc dùng thuốc bạn có thể sẽ được điều trị kèm thêm các phương pháp trị liệu khác nữa. Nên thuốc không những có thể phát huy hết tác dụng mà các virut gây bệnh cũng sẽ được loại bỏ một cách triệt để nhất, làm cho chúng không có cơ hội tái phát trở lại.

Nếu với những thông tin về dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới cùng với cách điều trị bệnh ở trên mà bạn vẫn chưa thấy hài lòng, bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dấu hiệu bệnh herpes sinh dục nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating