Hình ảnh herpes sinh dục nam

Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin về căn bệnh herpes sinh dục ở nam giới, Bạn có thể tìm hiểu qua những hình ảnh herpes sinh dục nam dưới đây.

Với những hình ảnh thực tế này, việc tìm hiểu và lưu kiến thức dễ dàng hơn.

Herpes sinh dục hay mụn rộp sinh dục. Đó là hiện tượng xuất hiện những mụn rộp, căng nước ở trên các bộ phận cơ thể, chủ yếu là trên bộ phận sinh dục, quanh miệng, mắt…

Đây là căn bệnh nguy hiểm và có thể phát triển trở thành căn bệnh xã hội. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nam

Hình ảnh nguyên nhân gây ra herpes sinh dục nam

Bệnh herpes sinh dục có thể hình thành là do virut Herpes simplex ( HSV). Trong các chủng loại HSV gây lên herpes sinh dục nam. Trong đó HSV1 thường gây mụn nước ở quanh miệng, mắt, mối. Còn HSV2 gây bệnh ở bộ phận sinh dục.

Hình ảnh herpes sinh dục nam

Vi rút HSV gây bệnh

Hình ảnh biểu hiện của bệnh herpes sinh dục nam

Sau khoảng 2-7 ngày nhiễm phải các vi rút, bệnh bắt đầu hình thành và phát triển nên các vết loét. Các vết loét này hình thành trên bộ phận sinh dục nam giới: dương vật, bìu…hoặc ở vùng mắt, quanh miệng… Những vết này gây ra ngứa gáy và thậm chí là đau rát vùng bị bệnh

Hình ảnh herpes sinh dục nam

Hình ảnh herpes sinh dục nam

Hình thành các mụn nước. Khi các mụn này vỡ ra tạo nên các vết loét hoặc mảng loét lướn trên da. Tại các vết loét này chảy dịch, chảy máu.

Sau vài ngày, tại các vết loét này đóng vày và dần hồi phục.

Nam giới cảm thấy đau đớn, nóng rát và ngứa gáy khi đi tiểu.

Khi phát hiện những biểu hiện giống những hình ảnh herpes sinh dục nam kể trên, cần thực hiện thăm khám ngay để được điều trị herpes sinh dục sớm nhất.

Hình ảnh về mức độ ảnh hưởng của herpes sinh dục

Bệnh có thể hình thành ở miệng, mắt, môi…

Hình ảnh herpes sinh dục nam

Hình ảnh herpes sinh dục ở mắt

Herpes sinh dục với những vết lở loét ở nam có thể gây lên cảm giác đau đớn, khó chịu cho nam giới trong cuộc sống sinh dục hằng ngày. Đặc biệt là trong quan hệ tình dục.

Ảnh hưởng dẫn tới viêm tinh hoàn , viêm tiền liệt tuyến, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng duy trì lòi giống.

Bệnh nhân thường có tâm lý khép kín, lâu dẫn dẫn tới trầm cảm và thụ động trong cuộc sống.

Trên đây là những hình ảnh herpes sinh dục nam. Hi vọng với những hình ảnh này, mọi người đã có những kiến thức cần thiết. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về bệnh, mời liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hình ảnh herpes sinh dục nam, 10.0 out of 10 based on 1 rating