Hình ảnh herpes sinh dục nữ

Các hình ảnh herpes sinh dục nữ sẽ giúp cho các chị em có thể nhận biết chính xác được các triệu chứng bệnh như thế nào. Từ đó, sẽ phát hiện được bệnh và điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất, đồng thời ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể gây ra.

Vậy nên, việc hiểu biết bệnh qua các hình ảnh herpes sinh dục nữ là rất cần thiết và quan trọng với mỗi chị em, nhất là với giới trẻ.

Hình ảnh herpes sinh dục  nữ qua các biểu hiện bệnh

Tỷ lệ các chị em bị herpes sinh dục đang ngày càng gia tăng, một phần là do lối sống tình dục phóng khoáng hơn trước, một phần là do sự thiếu hiểu biết về bệnh. Vì  các biểu hiện của bệnh herpes sinh dục rất dễ gây hiểu nhầm với các bệnh khác, chính điều đó, khiến cho các chị em chủ quan, chỉ đến khi bệnh nặng mới biết và chú ý đến.

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nu

Hình ảnh herpes sinh dục nữ lúc mới đầu

Ban đầu, biểu hiện của herpes sinh dục là những nốt nhỏ màu đỏ, gây nên cảm giác đau rát, ngứa ngáy khó chịu.

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nu-1

Hình ảnh herpes sinh dục nữ

Sau 3-4  ngày, những nốt đó sẽ phát triển lớn hơn và tạo thành các mụn nước, ở giữa có màu trắng của mủ. Tuy nhiên, đến vài ngày sau, những mụn nước cũng sẽ tự vỡ tạo thành các vết loét, bị chảy dịch, chảy mủ.

Hình ảnh herpes sinh dục nữ qua các nguy hiểm của bệnh

Và các vết loét đó, có thể sẽ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng nếu như người bệnh không giữ gìn vệ sinh cẩn thận, từ đó những đau đớn mà người bệnh phải chịu cũng sẽ nhiều hơn. Điều đó, được thể hiện rất rõ trong hình ảnh herpes sinh dục nữ sau đây:

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nu-2

Hình ảnh herpes sinh dục nữ khi tạo thành vết loét


Không những vậy, herpes sinh dục còn có thể biến chứng sang các bệnh nguy hiểm hơn như viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung…Và nếu tình trạng này kéo dài, rất có thể chức năng sinh sản của các chị em bị ảnh hưởng trở thành vô sinh hiếm muộn.

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nu-5

Hình ảnh herpes sinh dục nữ gây viêm cổ tử cung

Thậm chí, với những phụ nữ có thai mà bị bệnh, bệnh còn có khả năng lây truyền từ mẹ sang con thông qua đường sinh sản trực tiếp hay các tiếp xúc quá thân mật, làm cho trẻ bị mắc các bệnh về đường hô hấp và phổi, viêm màng não. Nghiêm trọng hơn trẻ có thể bị tử vong nếu bệnh quá nặng và không điều trị kịp thời.

hinh-anh-herpes-sinh-duc-nu-4

Hình ảnh herpes sinh dục nữ từ mẹ lây sang cho con

Vậy nên, hy vọng với những hình ảnh herpes sinh dục nữ mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp ở trên, các chị em đã biết được biểu hiện của bệnh như thế nào, diễn biến ra sao. Và nếu các chị em có những thắc mắc khác về bệnh, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 , hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung để được giải đáp miễn phí và bất cứ lúc nào nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)