“Sự cố” khi quan hệ hay gặp

Những sự cố xì hơi, khóc, ngủ quên… đều có thể diễn ra trong quá trình ân ái của cặp đôi, nhưng những hành động này đều vô hại, đều do tác động của quan hệ dẫn tới. Sex là hoạt động khích giúp tiêu tán căng thẳng nhưng cũng dẫn đến những “sự cố” hổ ngươi như Medical Daily đề cập dưới đây.

Xì hơi

Hầu hết chị em đều có thể xì hơi trong khi ân ái do túi khí mắc kẹt được đẩy ra khỏi âm đạo. Hiện tượng này đặc biệt phổ quát ở phụ nữ mới làm mẹ.

"Sự cố" khi quan hệ hay gặp

“Sự cố” khi quan hệ hay gặp

Muốn đi vệ sinh

Cảm giác buồn tiểu dễ xuất hiện khi cơ bắp đạt cực khoái, đôi lúc cảnh báo viêm nhiễm đường tiết niệu ở phái đẹp, nam giới cũng có thể gặp phải tình huống trớ trêu này.

Rối loạn chức năng cương dương

Theo Mayo Clinic, khoảng 40% đàn ông 40 tuổi bị rối loạn chức năng cương dương. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh tim mạch nên nam giới nếu gặp phải nên san sớt với bạn tình và tìm gặp thầy thuốc.

Khóc

Nghe có vẻ rất vô lí nhưng khóc khi sex tương đối phổ biến. Khi quan hệ, khóc do tác động của các hormone cùng kích thích sinh dục và được coi là phản ứng hạnh phúc.

"Sự cố" khi quan hệ hay gặp

“Sự cố” khi quan hệ hay gặp

Ngủ quên

Theo khảo sát của tờ Glamour năm 2008, 7% phụ nữ từng ngủ gật khi sex. Trên các diễn đàn trực tuyến, cũng không khó để tìm thấy những ca cẩm của chị em về việc chồng/người yêu không tỉnh ngủ lúc ái ân. Trên thực tiễn, “sự cố” ngủ quên đẵn xảy ra do thân thể quá mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn phải làm việc ca đêm. Trong vài trường hợp, đó có thể là dấu hiệu rối loạn giấc ngủ.

Còn nhiều sự cố khác cắn tai, cắn cổ… khi quan hệ. Đấy là những hành động thân mật của người bạn yêu nên bạn đừng quá hoảng hốt. Nếu còn băn khoăn về thông tin gì hãy liên hệ với phòng khám theo hotline 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, mọi thắc mắc của bạn đều được bác sĩ chuyên khoa tận tình giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
"Sự cố" khi quan hệ hay gặp, 10.0 out of 10 based on 1 rating